Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Admin

Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa công bố danh sách 48 người đẹp sẽ cạnh tranh tại giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 .

Đáng chú ý, trong danh sách này có tới 3 người đẹp Việt Nam góp mặt là Á hậu Phương Nhi , Á hậu Lan Anh và Á hậu Đặng Thanh Ngân. Trong đó, Phương Nhi chiếm vị trí cao nhất khi lọt vào top 20.

Tại Miss International 2023, Phương Nhi đã nỗ lực để đạt thành tích vào top 15 chung cuộc. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thanh thuần, người đẹp đang được hy vọng sẽ có thứ hạng cao ở giải thưởng Timeless Beauty 2023.

Ngoài ra, Đỗ Lan Anh với danh hiệu Á hậu 2 Miss Earth 2023 và Đặng Thanh Ngân với Á hậu 4 Miss Supranational 2023 cũng được nhiều khán giả kỳ vọng.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'- Ảnh 1.

Phương Nhi cùng 2 người đẹp Việt lọt danh sách đề cử.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng do chuyên trang sắc đẹp Missosology khởi động. Các người đẹp này được chọn lựa tại 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới trong năm 2023 gồm Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth.

Tuy nhiên các người đẹp tại Miss World năm nay không có tên vì mùa giải thứ 71 sẽ được chuyên trang Missosology tính vào cuộc thi năm 2024.

Năm 2018, H'Hen Niê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian. Người đẹp gây ấn tượng với hành trình truyền cảm hứng tích cực tại Miss Universe 2018 và thành tích top 5 chung cuộc.

Khi vinh danh, chuyên trang Missosology còn dẫn lại câu nói thương hiệu của H'Hen Niê: "Hôm nay, tôi đứng đây, tôi làm được, bạn cũng làm được".

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'- Ảnh 2.

H'Hen Niê chiến thắng giải Timeless Beauty 2018.

Trước đó, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng là người đẹp Việt duy nhất góp mặt vào hạng mục Timeless Beauty năm 2022. Tuy nhiên, cô đã bị loại khỏi top 10.